Băng tải công nghiệp tại Bình Dương

Băng Tải Công Nghiệp là thiết bị được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau với mục đích truyền tải sản phẩm, nguyên vật liệu từ vị trí này qua vị trí khác và ngược lại. 

GIỚI THIỆU BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY LIÊN ĐOÀN: 

Công Ty Liên Đoàn ( Unionens ) chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Băng Tải Công Nghiệp uy tín, chất lượng ở Bình Dương với hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất Băng Tải. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá trị to lớn nhằm nâng cao giá trị khách hàng.

Bình Dương là vùng đất của hội tụ, với hoạt động kinh tế và sản xuất công nghiệp phát triển mạnh. Trong những năm gần đây ngành công nghiệp Bình Dương đã thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư từ trong và ngoài nước với số vốn đầu tư hàng trăm triệu USD. Với các ngành hot, hiện đại theo xu thế 4.0, nhưng bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng không thể thiếu kệ công nghiệp và băng tải… Theo đó các khu công nghiệp tại Bình Dương phát triển mạnh, cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư kỹ lưỡng hơn. 

Với những điều kiện đó Công ty Liên Đoàn với mục tiêu góp phần vào công cuộc phát triển nền công nghiệp chung của toàn tỉnh chúng tôi đã thiết kế, sản xuất và cung cấp Hệ thống Băng tải(băng chuyền) đáp ứng nhu cầu sản xuất cũng như vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp ở Bình Dương cũng như trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm, đội ngũ công nhân viên yêu nghề chúng tôi đã mang lại những sản phẩm chất lượng cao.

Hệ thống băng tải công nghiệp của Liên Đoàn sử dụng vật liệu và thiết kế hiện đại, bền bỉ trong vận hành, băng tải có bảng điều khiển thông minh giúp dễ dàng sử dụng và điều chỉnh. Các doanh nghiệp sử dụng hệ thống băng tải của chúng tôi giúp tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu công sức cho nhân công, hiệu quả làm việc cao. Nâng cao năng suất sản xuất. 

MỘT SỐ BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP TIÊU BIỂU VÀ ỨNG DỤNG

1. BĂNG TẢI THẢM: thích hợp cho việc vận chuyển, truyền tải hàng hóa có trọng lượng nhẹ ở nhà xưởng, nhà kho và các dây chuyền sản xuất…

 • Băng Tải Thảm là một trong những giải pháp nhằm giảm thiểu sức lao động của con người và tăng hiệu quả vận chuyển hàng hóa tốt nhất.
 • Băng tải được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại sau khi sử dụng xong có thể cuộn lại không chiếm diện tích tiện lợi dễ sử dụng. Độ an toàn cao cho người và hàng hóa.

Băng tải thảm

 

2. BĂNG TẢI NÂNG HẠ: Giúp vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn lên cao, giải quyết khó khăn khi vận chuyển hàng hóa lên xe hoặc nâng hàng lên vị trí cao trong các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi,…

 • Băng tải được thiết kế có thể nâng hạ 2 chiều, có khả năng di động nhờ hệ thống bánh xe.Giúp doanh nghiệp giảm thiểu nhân lực, tự động hóa dây chuyền sản xuất.
 • Băng tải nâng hạ kết hợp với băng tải con lăn linh hoạt tạo nên một hệ thống băng tải vững chắc, có tính cơ động cao.
 • Băng tải nâng hạ linh hoạt được sử dụng vận chuyển thùng carton , các sản phẩm có dạng hộp, trong công nghiệp thực phẩm, kho hàng, dệt may, in ấn,…

băng tải nâng hạ

3. BĂNG TẢI CON LĂN

Băng Tải Con Lăn được phân ra thành 3 loại: Có Động Cơ, Không Có Động Cơ và Băng tải Con Lăn Góc Cong

 • Băng tải con lăn có động cơ là giải pháp phù hợp để vận chuyển sản phẩm có khối lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng. Trong các môi trường thông thường đến bụi bẩn, có hóa chất ăn mòn,… và thích hợp vận chuyển các sản phẩm có mặt đáy cứng như thùng hàng, thùng carton, khung pallet, ….
 • Băng tải con lăn không động cơ là loại băng tải với các con lăn có kết cấu đơn giản, dùng để di chuyển hàng hóa sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng
 • Băng tải con lăn góc cong sử dụng trong việc chuyển tiếp giữa hai băng tải thẳng hoặc chuyển hướng sản phẩm trong không gian chật hẹp.

băng tải con lăn không động cơ

4. BĂNG TẢI CO GIÃN

 • Có tính cơ động cao có khả năng di chuyển nhờ hệ thống các bánh xe.
 • Có thể thay đổi chiều dài, kéo dài hoặc xếp gọn hoặc chuyển hướng theo nhu cầu sử dụng.
 • Thường được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa đóng hộp, các sản phẩm có bề mặt dáy cứng như thùng hàng, thùng carton,….

băng tải co giãn có động cơ

5. BĂNG TẢI XOẮN 

 • Băng tải xoắn là loại băng tải có thể vận chuyển hàng hóa, sản phẩm theo một dòng chảy liên tục. Loại băng tải này được thiết kế theo kiểu xoắn theo kiểu hình trôn ốc, theo hướng đi lên hoặc đi xuống.
 • Băng tải xoắn chủ yếu được sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa với hiệu suất nâng ổn định. Nó sẽ được kết hợp với băng tải vào và ra để tạo thành một bộ hoàn chỉnh của hệ thống nâng lên và hạ xuống liên tục.

băng tải xoắn

Video Băng Tải Công Nghiệp: 

Khi Quý khách lựa chọn hệ thống băng tải của công ty chúng tôi sẽ được tư vấn thiết kế lắp đặt một hệ thống băng tải phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tình trạng thực tế của doanh nghiệp. Các chuyên viên sẽ đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu nhất theo từng doanh nghiệp, với tiêu chí “Sản phẩm chất lượng cao, nâng cao giá trị khách hàng”.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ DỊCH VỤ LIÊN ĐOÀN

 • Địa chỉ: Đường Lê Thị Trung, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3764 435
 • Hotline: 0908 988 142 – 0902 700 022
 • Email: liendoanunion@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908988142
icons8-exercise-96 chat-active-icon