Băng Tải Xoắn Ốc Và Ứng Dụng

1. Đặc Điểm Của Băng Tải Xoắn Ốc

Băng Tải Xoắn Ốc ( Sprial Conveyor ) thuộc hệ thống băng tải xích là loại băng tải có thể vận chuyển hàng hóa, sản phẩm theo một dòng chảy liên tục. Loại băng tải này được thiết kế theo kiểu xoắn theo kiểu hình trôn ốc, theo hướng đi lên hoặc đi xuống.

 • Băng tải xoắn chủ yếu được sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa với hiệu suất nâng ổn định. 
 • Là băng tải lý tưởng bởi các tính năng an toàn và tin cậy, dễ bảo trì, chi phí vận hành thấp, tiết kiệm diện tích và tuổi thọ cao hơn, đồng thời có thể hợp tác sử dụng để bảo quản tạm thời, kho bãi, nâng hạ hàng hóa trong sản xuất.

2. Cấu tạo băng tải xoắn ốc 

 • Hệ thống băng tải xoắn ốc được cấu tạo dựa trên đặc trưng của hình xoắn trôn ốc có độ nghiên nhỏ nhiều hơn 100 di chuyển từ phía bên dưới chạy lên bên trên hoặc có thể là ngược lại cũng như với độ nghiêng ở mức tương đối.
 • Hơn nữa, xung quanh hệ thống băng tải được bao quanh từ những tấm kim loại có năng lực chuyên môn chống sét gỉ cao. Đồng thời chúng được uốn theo đường cong nhằm mục đích chống sự cố đỗ tương tự  tạo đường đi cho dòng sản phẩm di chuyển qua. Mặc dù vậy một điều chúng ta cũng cần lưu ý chính là phụ thuộc vào những đặc tính cơ bản của từng loại sản phẩm khác nhau mà các doanh nghiệp sản xuất hoàn toàn có thể sử dụng loại băng tải này.

băng tải xoắn ốc

3. Ứng Dụng Của Băng Tải Xoắn Ốc

 • Ngăn chặn các sản phẩm bị trượt và nhào lộn trong quá trình vận chuyển sản phẩm: các loại băng tải xoắn ốc được thiết kế với một góc nghiêng vừa phải và hợp lý giúp cho việc vận chuyển các sản phẩm được dễ dàng mà không sợ chúng lăn khỏi hệ thống tải khi hoạt động
 • Giảm thiểu năng lượng: Đây là lợi thế so với băng tải bình thường vì hầu hết các băng tải đó đều thiết kế thẳng đứng trong khi đó vành đai trống của băng tải giúp băng tải xoắn ốc hoạt động khá ổn định , động cơ được thiết kế tại vành đai trống này di chuyển và tạo ra một năng lượng nhất định , giúp vận chuyển sản phẩm nhẹ nhàng hơn mà không cần tốn nhiều lực,tiết kiệm được nguồn năng lượng.
 • Di chuyển hai chiều lên và xuống: Đây là một trong những tiện ích đặc trưng của băng tải xoắn ốc: Thông thường, một số nhà máy sản xuất các sản phẩm cần di chuyển lên trên,trong khi một số nơi lại cần chuyển mặt hàng xuống. Nếu sử dụngbăng tải xoắn ốc,chúng ta có thể kết hợp cả hai điều này bởi vành đai cảu nó được thiết kế đặc biệt,chỉ cần ấn nút là có thể thay đổi hướng hoạt động của băng tải một cách dễ dàng,tiết kiệm được nhiều chi phí trong dây chuyền sản xuất.

4. Thông số kỹ thuật của Băng Tải Xoắn Ốc

Loại Băng Tải Xích/ Dạng Tấm
Hướng Băng Tải Lên và xuống 
Công Suất ( Kg )  1 – 1000kg
Hiệu Quả 3000 sản phẩm / giờ
Tốc độ ( m/phút ) 10 – 16m/ phút
Chiều Cao Tối Đa 12M 
Tuyến Đường Băng Tải Một lối vào nhiều lối ra hoặc ngược lại
Nhiệt Độ Môi Trường Có Thể Lắp Đặt Băng Tải  0 ~ +40 °C
Khung Máy Thép thùng/ Thép không gỉ
Lưu ý: Nếu có yêu cầu cụ thể về kỹ thuật, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

5. Hình ảnh Lắp Đặt Băng Tải Xoắn Ốc Tại Rạch Giá – Kiên Giang 

băng tải xoắn ốc

băng tải xoắn ốc

băng tải xoắn ốc

Video test Băng Tải Xoắn Ốc: 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ DỊCH VỤ LIÊN ĐOÀN

 • Địa chỉ: Đường Lê Thị Trung, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3764 435
 • Hotline: 0908 988 142 – 0376371634
 • Email: liendoanunion@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908988142
icons8-exercise-96 chat-active-icon