Lựa chọn hệ thống băng tải phù hợp?

Hệ Thống Băng Tải ( Chuyền Tải ) là những thiết bị có tính hiệu quả cao trong vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất. Hiện nay có rất nhiều loại Băng Tải đang được sử dụng trong ngành công nghiệp, tùy theo điều kiện và tính chất vật liệu vận chuyển mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn một loại Băng Tải phù hợp.

Giới thiệu hệ thống băng tải tại Công Ty Liên Đoàn:

Sau đây là 7 loại Hệ Thống Băng Tải thông dụng nhất trong ngành công nghiệp: 

1. Băng Tải Xích:

Thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, hệ thống băng tải này giúp chuyền tải phụ tùng, vật liệu di chuyển qua các nhà máy sơn. Băng tải xích cũng được sử dụng rộng rãi trong các khâu hoàn tất kim loại hoặc ngành công nghiệp phân phối.

băng tải xích

2. Băng Tải Con Lăn:

Chủ yếu dùng cho ngành công nghiệp thực phẩm, vận chuyển các sản phẩm giá đỡ thùng hàng,… Loại băng tải này được chia làm những loại khác nhau bao gồm: Băng tải con lăn nhựabăng tải con lăn thép mạ kẽmbăng tải con lăn nhựa PVCbăng tải con lăn truyền động bằng motor.

3. Băng Tải Cao Su:

Được sử dụng để vận chuyển than, kẽm, quặng,.. từ các khu mỏ khai thác đến nơi tập trung. Hoặc sử dụng vận chuyển hàng hóa thành phẩm lên xuống các kho. Đặc điểm nổi bật của loại băng tải này là có thể sử dụng cho mọi loại địa hình và khoảng cách từ ngắn, trung bình đến rất xa.

4. Băng tải xoắn:

Đây là loại băng tải được dùng chủ yếu trong công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống, hoặc bao bì dược phẩm,… Hoạt động theo nguyên tắc vận chuyển vật liệu theo hình xoắn ốc theo chiều lên cao hoặc xuống thấp.

băng tải xoắn

Xem thêm tại: https://liendoan.com.vn/san-pham/bang-tai-xoan/

5. Băng Tải Đứng:

Loại băng tải này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống thang máy. Di chuyển hàng hóa vật liệu theo phương thẳng đứng.

6. Băng Tải Linh Hoạt:

Là loại băng tải có thể thay đổi chiều dài nhờ khung sườn được thiết kế một cách linh hoạt. Sử dụng chủ yếu trong vận chuyển bao bì, đóng gói, ngành công nghiệp dược phẩm, hoặc di chuyển hàng hóa ra vào kho.

băng tải con lăn linh hoạt

7. Băng Tải Rung:

Loại băng tải này phù hợp với môi trường khắc nghiệt, thường thấy trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Bên cạnh 7 loại thông dụng trên chúng ta có thể kể đến các loại băng tải khác như băng tải khí nén, băng tải xích treo, băng tải khung cong,… Mỗi loại băng tải có đặc tính và công dụng khác nhau. Việc sử dụng băng tải để vận chuyển hàng đã góp phần tạo nên môi trường làm việc khoa học và hiệu quả, tiết kiệm được nhân lực và vốn đầu tư, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Làm thế nào để lựa chọn hệ thống băng tải phù hợp?

Chọn lựa một Hệ Thống Băng Tải phù hợp để vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong sản xuất giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Hiện nay, Công ty Liên Đoàn  chúng tôi đang kinh doanh nhiều loại Băng Tải, Băng Chuyền, … với giá cả hợp lý.

Lựa chọn Hệ Thống Băng Tải dựa vào: 

  • Mục đích sử dụng, không gian sử dụng
  • Sản phẩm, nguyên vật liệu 
  • Chi phí đầu vào của hệ thống băng tải

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và kinh doanh Băng Tải chất lượng uy tín hiện nay. Với đội ngũ nhân viên luôn nổ lực tận tâm, yêu nghề. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sản phẩm chất lượng cao, sự thành công của Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Tùy theo nhu cầu và hiện trạng thưc tế của từng doanh nghiệp mà đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và Hệ Thống Băng Tải hoạt động hiểu quả nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ DỊCH VỤ LIÊN ĐOÀN

  • Địa chỉ: Đường Lê Thị Trung, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 0274 3764 435
  • Hotline: 0908 988 142 – 0902 700 022
  • Email: liendoanunion@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908988142
icons8-exercise-96 chat-active-icon